Tại sao nên sử dụng một chiếc máy in cũ thay vì máy in mới?

Tại sao nên sử dụng một chiếc máy in cũ thay vì máy in mới?

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, mọi công việc đều liên quan đến giấy tờ. Vì vậy, việc in ấn đóng vai trò rất quan trọng trong việc đẩy nhanh tiến độ công việc. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn vì không có nhiều chi phí để đầu tư vào loại máy in đắt tiền. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi. MÁY IN 247 là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp máy in cũ nội thành Hà Nội uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đa dạng các loại máy in cũ, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Lợi ích của việc mua máy in cũ

Việc mua máy in cũ được xem là một giải pháp tối ưu dành cho những người không có nhu cầu sử dụng cao mà chi phí đầu tư thấp. Bởi nếu bạn mua máy in a3 cũ, a4 cũ… tùy theo mục đích sử dụng chính hãng có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 40% chi phí. Mà hiệu suất cũng như chất lượng không kém máy in mới là bao. 

Bên cạnh đó, máy in cũ cũng đem lại nhiều lợi ích khác. Chất lượng bản in đẹp, tốc độ làm việc nhanh, tiết kiệm mực… là những gì bạn nhận được từ việc sở hữu một chiếc máy in cũ. Ngoài ra, khả năng hỗ trợ nhiều hệ điều hành cho máy tính kết nối với máy in cũng rất quan trọng. Bởi vậy, bạn nên mua một chiếc máy in cũ có chất lượng tốt và có độ bền vượt trội.

Trên thị trường ngày nay có đa dạng các loại máy in cũ với kích thước và hiệu suất khác nhau. Ngoài ra cũng có vô vàn các đơn vị cung ứng máy in cũ uy tín, chất lượng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và sở hữu một chiếc máy in cũ mà không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn.

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn máy in cũ

Hiện nay cũng có nhiều đơn vị cung cấp máy in cũ kém chất lượng mà bạn có thể không phát hiện ra. Vì vậy, bạn cần phải xem xét kĩ và hết sức chú ý trước khi lựa chọn máy in cũ. 

Đầu tiên, bạn nên xác định nhu cầu sử dụng của mình để tìm ra loại máy in cũ phù hợp. Nếu bạn chỉ có nhu cầu in tài liệu thì chỉ cần một chiếc máy in đơn chức năng là đủ. Ngược lại, nếu bạn cần thêm scan tài liệu hay gửi và nhận fax thì bạn nên mua loại máy in đa chức năng. 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên xem qua đời máy, năm sản xuất của máy in cũ. Bởi, nếu như bạn mua máy in đời quá cũ thì việc thay thế, sửa chữa linh kiện hay đổ mực sẽ rất khó. Vì có thể những linh kiện đó không còn được sản xuất. Điều đó có thể khiến bạn tốn chi phí sửa chữa hơn là việc mua một chiếc máy in mới. 

Ngoài ra, bạn nên tham khảo địa chỉ mua bán máy in cũ uy tín, đảm bảo chất lượng. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc được tư vấn cũng như đảm bảo chính sách bảo hành cho bạn.

Tóm lại, việc mua máy in cũ là giải pháp tối ưu vừa đáp án được nhu cầu sử dụng của bạn, vừa tiết kiệm chi phí cho bạn. Bạn nên chủ động tìm hiểu để có những kiến thức cần thiết để đảm bảo việc mua máy in cũ hiệu quả.