Phiên bản máy in Laser màu Hp 2025, Hp color pro 400 mới nhất hiện nay

máy in cũ thanh lý

Hiện nay, việc in ấn tài liệu chiếm phần lớn trong mọi hình thức công việc cũng như học tập. Vì vậy, việc sở hữu một chiếc máy in tốt là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, bạn không có quá nhiều chi phí để đầu tư vào một chiếc máy in mới? Vậy tại sao bạn không nghĩ đến một chiếc máy in cũ chất lượng. Trên thực tế, nếu bạn biết lựa chọn máy in cũ chất lượng, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí kha khá. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ đưa ra lời lý giải vì sao nên mua máy in cũ và cung ấp cho bạn 2 máy in laser màu siêu phẩm của MÁY IN 247.

Ưu điểm của máy in cũ?

Việc mua máy in cũ được xem là một giải pháp tối ưu dành cho những người chỉ có nhu cầu sử dụng đơn giản. Hoặc những người chỉ có thể bỏ ra ít tiền nhưng vẫn có được một chiếc máy in cũ chất lượng. Bởi nếu bạn mua máy in cũ chính hãng có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 40% chi phí. Mà hiệu suất cũng như chất lượng không kém máy in mới là bao. 

Máy in laser chuyên nghiệp của MÁY IN 247

Bên cạnh đó, máy in cũ cũng sở hữu những ưu điểm vượt trội. Chất lượng bản in đẹp, tốc độ làm việc nhanh, tiết kiệm mực… là những gì bạn nhận được từ việc sở hữu một chiếc máy in cũ. Ngoài ra, máy in cũ cũng có khả năng hỗ trợ nhiều hệ điều hành cho máy tính kết nối với máy in. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn một chiếc máy in cũ có chất lượng tốt và có độ bền cao.

Trên thị trường ngày nay có đa dạng các loại máy in cũ với chức năng và hiệu suất khác nhau. Ngoài ra cũng có rất nhiều các địa chỉ cung cấp máy in cũ uy tín, chất lượng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và sở hữu một chiếc máy in cũ mà lại vừa tiết kiệm được nhiều chi phí.

Máy in cũ lazer màu Hp 2025, Hp color pro 400

Nếu bạn muốn mua loại máy in cũ mà có thể in trên nhiều loại giấy khác nhau thì bạn có thể tham khảo máy in kim. Bởi ưu điểm của máy in này là có thể in trên nhiều loại giấy khác nhau, với độ bền cao. Ngoài ra, mực của máy in này cũng rẻ hơn so với mực in phun và mực in laser

Nếu bạn muốn in ra những bức ảnh sắc nét, chân thật thì nên lựa chọn loại máy in phun. Loại máy in này có thể in ảnh trực tiếp từ máy ảnh kỹ thuật số, thẻ nhớ và tự động in 2 mặt. Với tốc độ in rất nhanh, khoảng 15 trang/ phút có thể là sự lựa chọn tốt đối với những bạn thường xuyên phải in ảnh.

Máy in laser Hp color pro 400

Nếu bạn cần in nhiều, nhanh và liên tục thì loại máy in laser cũ chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn. Máy này có thể in với tốc độ nhanh, liên tục. Ngoài ra còn in được trên nhiều loại giấy khác nhau và đưa ra văn bản rõ nét.

Trên đây là lời lý giải khách quan của chúng tôi với câu hỏi vì sao nên mua máy in cũ. Hy vọng những sự so sánh khách quan về các loại máy in cũ của chúng tôi phần nào giúp bạn đưa ra sự lựa chọn loại máy in cũ phù hợp.

Xem thêm: Top máy in a3 cũ: https://mayin247.com/mayin/may-in-a3/