Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ máy in cũ? MÁY IN 247

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ máy in cũ? MÁY IN 247

Chắc hẳn nhiều người lựa chọn sử dụng một chiếc máy in cũ thay vì máy in mới để tiết kiệm chi phí. Nhưng bạn vẫn thường xuyên gặp tình trạng máy hỏng hóc, làm ảnh hưởng đến quá trình in ấn. Hay thậm chí chi phí bạn bỏ ra để sửa chữa máy in cũ lại lớn hơn cả tiền mua máy in mới? Vậy thì bài viết này của chúng tôi sẽ giải quyết những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0986.914.790 để được giải đáp tận tình những thắc mắc của bạn. 

Hướng dẫn sử dụng máy in cũ được bền lâu

Máy in cũ bản chất là loại máy in đã qua sử dụng, thanh lý máy in cũ, độ bền không còn cao. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá. Vì bạn vẫn có thể kéo dài tuổi thọ máy in cũ lên đến nhiều năm thông qua các cách mà chúng tôi đưa ra.

Bạn nên có thói quen vệ sinh máy thường xuyên. Bởi máy in cũ để trong không khí sẽ rất dễ bám bụi bẩn. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến khả năng vận hành của các thiết bị bên trong máy. Bạn nên vệ sinh định kỳ máy khoảng một tháng một lần. Nên vệ sinh cả bên trong lẫn bên ngoài máy, bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng dành cho máy in.

Ngoài ra, bạn nên sử dụng loại mực in phù hợp với dòng máy mà bạn đang sử dụng. Bởi nó là một trong những nguyên nhân khiến bản in của bạn kém chất lượng. Thậm chí có thể khiến máy in của bạn dễ hư hỏng hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra và thay thế các linh kiện đã hao mòn nếu cần. Máy in cũ đã qua sử dụng chắc chắn sẽ bị hao mòn một số linh kiện bên trong. Khi một số linh kiện gặp trục trặc trong quá trình sử dụng, bạn nên thay thế ngay lập tức. Bởi có thể đó là hỏng gạt nhưng bạn cố dùng thì hỏng luôn trống.

Trên đây là những chia sẻ để Bạn có thể sử dụng lâu bền chiếc máy in cũ của mình. Máy in 247 địa chỉ mua bán máy in a3 cũ uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn máy in cũ

Hiện nay cũng có nhiều đơn vị cung cấp máy in cũ kém chất lượng mà bạn có thể không phát hiện ra. Vì vậy, bạn cần phải xem xét kĩ và hết sức chú ý trước khi lựa chọn máy in cũ. 

Bạn nên xem qua đời máy, năm sản xuất của máy in cũ. Bởi, nếu như bạn mua máy in đời quá cũ thì việc thay thế, sửa chữa linh kiện hay đổ mực sẽ rất khó. Vì có thể những linh kiện đó không còn được sản xuất. Điều đó có thể khiến bạn tốn chi phí sửa chữa hơn nhiều so việc mua một chiếc máy in mới. 

Ngoài ra, bạn nên tham khảo địa chỉ mua bán máy in cũ uy tín, đảm bảo chất lượng. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc được tư vấn cũng như đảm bảo chính sách bảo hành cho bạn. Hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân để có được những ý kiến khách quan nhất.

Việc sử dụng máy in cũ như thế nào để bền lâu là rất quan trọng. Bạn nên chú ý các điểm trên trong quá trình sử dụng để vừa tiết kiệm chi phí, vừa bảo quản được máy in cũ. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi mang lại những kiến thức bổ ích cho bạn.