HP ra mắt 5 mẫu máy in mới tại việt nam giá từ 2,5 triệu đồng

HP ra mắt 5 mẫu máy in mới tại việt nam giá từ 2,5 triệu đồng

HP ra mắt 5 mẫu máy in mới tại việt nam với thiết kế nhỏ gọn, kết nối không dây, giá từ 2,5 triệu đồng.

HP Việt Nam vừa giới thiệu loạt giải pháp in ấn mới hướng đến các doanh nghiệp quy mô nhỏ, giúp họ quản lý công việc in ấn hàng ngày một cách thuận lợi và hiệu quả hơn với chi phí dễ chịu.

HP Laser 107: kết nối không dây, in không cần mạng

Dòng máy in HP Laser 107 được thiết kế nhỏ gọn, dễ bố trí ở nhiều không gian văn phòng, không chiếm nhiều diện tích cùng chất lượng in được đảm bảo. Dòng máy này bao gồm 2 model.

Đầu tiên là HP Laser 107a với kết nối USB 2.0, hiệu suất in ấn từ 100 đến 1.500 trang mỗi tháng. Chip xử lý 400 MHz cùng bộ nhớ lưu trữ 64MB của máy bảo đảm cho quá trình in ấn được thực hiện liền mạch và nhanh chóng. HP Laser 107a có giá bán đề xuất là 2,49 triệu đồng đồng.

Tiếp đến là HP Laser 107w bổ sung tính năng không dây để in ấn và sao chụp tài liệu với smartphone, tablet,  bên cạnh kết nối USB truyền thống. Thông qua ứng dụng HP Smart đã có mặt trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, người dùng có thể dễ dàng tạo lệnh in từ xa nhờ chuẩn kết nối WiFi trực tiếp hoặc qua công nghệ Airprint 1.8, thuận tiện chia sẻ dữ liệu và in qua kết nối không dây, hỗ trợ kết nối thiết bị di động trực tiếp đến máy in mà không cần kết nối mạng. HP Laser 107w có giá bán đề xuất là 2,99 triệu đồng.

HP Laser MFP 135: máy in đa chức năng, kết nối không dây, tốc độ in nhanh

HP Laser MFP 135a được trang bị máy quét hình phẳng, có cả chức năng scan và sao chép, đi cùng kết nối USB 2.0, màn hình LCD 2 dòng và cụm bàn phím trên thân máy. Máy có tốc độ in nhanh 20 trang A4/ phút cùng lượng bản in khuyến nghị hàng tháng lên đến 2.000 trang. Sản phẩm được trang bị khay nạp có dung lượng 150 tờ cũng như khay thoát giấy chứa được 100 tờ. HP Laser MFP 135a có giá bán đề xuất là 3,59 triệu đồng.

HP Laser MFP 135w: Bên cạnh các tính năng đa năng  tiêu chuẩn như máy in HP Laser MFP 135a, phiên bản HP Laser MFP 135w được tích hợp công nghệ in không dây, cũng hỗ trợ Wi-Fi direct hoặc AirPrint 1.8, cho phép in và nhận thông báo từ máy in đến điện thoại cả khi người dùng đang di chuyển. HP Laser MFP 135w có giá bán đề xuất là 3,99 triệu đồng.

HP Laser MFP 137fnw: in, sao chụp, gửi fax và kết nối không dây tất cả trong một

HP Laser MFP 137fnw là đại diện mới nhất trong mô hình thiết bị tất cả trong một của HP, cung cấp cho người dùng tất cả những tính năng văn phòng quan trọng, kết nối không dây, thiết kế nhỏ gọn. Máy tích hợp tất cả tính năng văn phòng cần có gồm in ấn, sao chụp và chuyển fax, cùng với đó là ứng dụng HP Smart cho phép in và sao chụp nhanh chóng

HP Laser MFP 137fnw có tốc độ in 20 trang/phút (đối với khổ giấy A4) cùng khay nạp giấy tự động có thể nạp được 40 trang. Ngoài ra, kết nối không dây và kết nối qua mạng Internet giúp việc in ấn tiện lợi, có thể in ngay từ smartphone, tablet. HP LaserJet MFP 137fnw có giá bán đề xuất là 4,99 triệu đồng.

Bên cạnh đó, 5 mẫu máy in mới của HP sẽ được hỗ trợ các chế độ bảo hành như bảo hành giao và nhận tại nhà miễn phí, bảo hành 1 đổi 1, bảo hành cấp tốc – nhận lại trong ngày làm việc kế tiếp.

Xem thêm: Địa chỉ mua bán thanh lý máy in a3 cũ tại đây