Đổ mực in khu vực Thanh Xuân – MÁY IN 247

Máy in 247 thu mua đa dạng các dòng máy in từ các thương hiệu lớn

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy in ở các công ty với công suất lớn ngày càng tăng. Vì vậy, các công ty thường xuyên sử dụng dịch vụ đổ mực in để đảm bảo hiệu quả làm việc. Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ đổ mực in khu vực Thanh Xuân. Với quy trình làm việc nhanh gọn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Đảm bảo cam kết khi đăng kí dịch vụ đổ mực in tại nhà

Khách hàng thường xuyên gặp những khó khăn trong quá trình in ấn, đặc biệt là hết mực khi đang in. Chúng tôi hiểu được điều đó và đảm bảo cung cấp dịch vụ đổ mực đảm bảo nhất đến cho quý khách hàng. 

MÁY IN 247 cam kết sẽ thay loại mực in tốt nhất cho bạn, với mức giá phù hợp với tình trạng và loại máy của bạn. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo chất lượng bản in sau khi thay mực sẽ rõ nét, không bị loang lổ, khó nhìn.

Sau khi thay mực, chúng tôi đảm bảo chế độ bảo hành đến khi hết mực. Chúng tôi cam kết sẽ làm vệ sinh máy trước và sau khi đổ mực để mang lại chất lượng in tốt nhất. Nếu có sự cố trong quá trình thay mực hay lỗi của hộp mực, chúng tôi sẽ không lấy phí đổ mực hoặc hoàn 100% chi phí ban đầu.

>>> Xem thêm: Đổ mực máy in tại Cầu Giấy.

Quy trình đổ mực in của chúng tôi như thế nào?

Để đảm bảo máy in  vẫn hoạt động tốt sau khi đổ mực, chúng tôi cam kết thực hiện đổ mực theo đúng trình tự một cách khoa học. Đầu tiên chúng tôi sẽ kiểm tra xem hãng máy bạn đang sử dụng là gì để lựa chọn loại mực phù hợp, đảm bảo khả năng hoạt động của máy.

Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra hộp mực xem dung tích của hộp mực và lượng mực cần đổ thêm vào, tránh trường hợp đổ thừa gây lãng phí cũng như mất vệ sinh. Tiếp theo, chúng tôi tiến hành tháo cartridge, tháo toàn bộ mực thừa để chuẩn bị cho việc đổ mực mới.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ thực hiện nạp mực vào máy, reset lại hộp mực nếu cần và in thử để kiểm tra chất lượng bản in cũng như máy vẫn hoạt động bình thường.

Mức giá cho mỗi lần đổ mực in tại MÁY IN 247 sẽ giao động từ 80k- 1000k tùy thuộc vào loại máy bạn đang sử dụng và loại mức phù hợp với loại máy của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cùng với quy trình làm việc chuẩn quốc tế, MÁY IN 247 cam kết đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại để được tư vấn rõ ràng: 0986.914.709

Xem thêm: Địa chỉ mua bán thanh lý máy in a3 cũ tại đây