Địa chỉ uy tín Mua máy in cũ tại Hà Nội

may-in-hp-1005-cu

Bạn đang có nhu cầu mua 1 chiếc máy in và muốn tiết kiệm chi phí nên chọn mua máy in cũ, Nhưng bạn băn khoăn về chất lượng máy in, giá mua và chế độ bảo hành có tốt không ? Đây là điều băn khoăn của 99% người dùng khi đi mua máy in.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều người bán máy in cũ vì thế chọn địa chỉ mua máy in cũ ở đâu uy tín chất lượng tốt với giá thành rẻ thì LIỆN HỆ  Hotline:0986914790 Shop máy in cũ sẽ tư vẫn miễn phí giúp bạn sao cho đúng nhu cầu sử dụng tránh trường hợp mua về không đúng mục đích lại cao hơn lúc đấy khó cho mình.

– Bạn cần hỏi rõ Giá máy in cũ đã bao gồm DÂY NGUỒN + DÂY KẾT NỐI USB + KHAY GIẤY chưa? Nhiều đơn vị đặt giá rất thấp, nhưng khi đồng ý mua thì họ lại bảo giá chưa bao gồm Dây nguồn + Dây kết nối USB + Khay giấy => nếu cộng thêm tiền vào thì cao hơn nhiều so với giá đơn vị uy tín khác. Với http://mayin247.com chúng tôi giá báo đã bao gồm đầy đủ các phụ kiện đi kèm theo máy khách hàng mang về chỉ việc cho giấy vào là in.

– Bạn cần hỏi rõ chất lượng máy + Đã làm tốt hộp mực, đổ đầy mực chưa => Nới bạn cần mua máy in cũ ở đâu có đầy đủ phụ kiện có đổ mực đầy rồi vì có nhiều đơn vị không đổ mực mới nên chỉ mua về in được vài chục bản đã hết mực, nếu tính thêm phí đổ mực vào thì cao hơn đơn vị uy tín khác. Mayin247.com luôn cung cấp máy in cũ Chất Lượng, hộp mực, trống gạt còn mới, chất lượng bản in tốt và chúng tôi đổ đầy mực trước khi bán cho khách hàng.

– Hỏi rõ giá đã bao gồm phí vận chuyển chưa? Shop máy in cũ hà nội chúng tôi miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và hỗ trợ chuyển máy tới bến xe cho khách hàng nếu bạn ở ngoại tỉnh.

– Giá bán khá quan trọng nhưng không phải là tất cả, bạn nên tỉnh táo và tính toán hợp lý, chỉ mua máy cũ giá rẻ mà sau này các dịch vụ kém sẽ làm chi phí của bạn tăng thêm rất nhiều.

– Vấn đề bảo hành cũng rất quan trọng, bạn phải hỏi rõ công ty bán có cam kết bảo hành Tại nhà hay bạn phải mang máy tính tới cửa hàng để bảo hành. Thời gian bảo hành là bao lâu, những lỗi hỏng nào được bảo hành.