Chuyên cung cấp máy in cũ tại quận Đống Đa – Hà Nội

Máy in cũ

Máy in từ lâu đã trở thành công cụ không thể thiếu của giới văn phòng. Máy in hiện nay đã được trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại nổi trội. Sở hữu 1 chiếc máy in giúp bạn có thể chủ động hơn trong công việc, nhờ đó mà năng suất làm việc cũng tăng lên. MÁY IN 247 của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ máy in cũ chất lượng, giá rẻ. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất. 

MÁY IN 247 – Dịch vụ chuyên cũng cấp máy in cũ tạ Hà Nội

MÁY IN 247 của chúng tôi đã được ra đời nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng đến với mọi nhà. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy in A3 cũ, A4.A5 hiện đại. Bên cạnh đó, các dòng máy in Canon 8610, 8620, 8630 cũng được chúng tôi chú trọng đầu tư. Đây đều là những dòng sản phẩm tân tiến nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Dù là máy in cũ nhưng chất lượng của chúng không hề kém so với những loại mới vì hầu hết các máy đều từ dịch vụ thanh lý máy in cũ của chúng tôi. Thậm chí những sản phẩm bên chúng tôi còn được trang bị thêm những tính năng hiện đại hơn so với những mặt hàng mới. Đa số những máy in bên chúng tôi đều có độ mới lên đến 95%. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

MÁY IN 247 – Chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính, đổ mực máy in

Bên cạnh dịch vụ chuyên cung cấp các sản phẩm máy in, chúng tôi còn chịu trách nhiệm về sửa chữa máy tính. Máy in cũ Anh Đức sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa máy tính tận nhà cho bạn. Bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề với máy tính của mình, hãy gọi cho chúng tôi.

MÁY IN 247 cũng chuyên cung cấp những dòng máy in bản thiết kế, bản vẽ, in vở, in sách. Tất cả những dòng máy in của chúng tôi đều có thể hỗ trợ in qua điện thoại thông minh. Chuyên in bản vẽ thiết kế xây dựng, bản vẽ thiết kế nội thất. Chúng tôi cũng chuyên máy in Sớ cho các Thầy cũng bái. Ngoài ra, các loại giấy can dùng cho chế bản in lụa, in lưới cũng đươc hỗ trợ.

MÁY IN 247 cũng cung cấp những dịch vụ đổ mực in tận nhà. Chúng tôi có thể đến tận nhà và hỗ trợ quý khách hàng đổ mực in. Giá mực in bene chúng tôi rất hợp lý giống như chất lượng của nó. Hỗ trợ vệ sinh sạch sẽ, không còn mực rơi rớt gây ảnh hưởng không tốt với sức khỏe.

Cung cấp dịch vụ máy in tại quận Đống Đa

Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ về máy in tại các quận huyện ở Hà Nội. Tất cả những dịch vụ bạn sẽ đều được hưởng giá ưu đãi khi khách hàng ký hợp đồng. Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn với 1 mức giá hợp lý nhất. Hỗ trợ lắp đặt miễn phí, bảo hành từ 6 đến 12 tháng.

Tại quận Đống Đa, chúng tôi cũng sẵn sàng di chuyển để hỗ trợ bạn. Bởi chúng tôi có 3 cơ sở tại Hà Nội. Cơ Sở 1 tại Số 7 ngách 15 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Hà đông; Cơ Sở 2: 120 Giải Phóng, Hà Nội; Cơ Sở 3: 380 Ngọc Thụy Gia Lâm, Hà Nội.

Khi đến với MÁY IN 247, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn lắp đặt miễn phí nhé: 0986 914 790